Back to top

[] [In bài viết]

Bài viết liên quan:
Tuần Cửu Nhật Chúa Thánh Thần
CỬ HÀNH TAM NHẬT VƯỢT QUA
Suy niệm 14 chặng Đường Thánh Giá
CHẦU MÌNH THÁNH CHÚA
DẪN VÀO PHỤNG VỤ TAM NHẬT THÁNH.
CỬ HÀNH CHÚA NHẬT LỄ LÁ
CỬ HÀNH THỐNG HỐI - MÙA CHAY 2014
TIN NỔI BẬT
CÁC BÀI SUY NIỆM CHÚA NHẬT 18 TN - A
SUY NIỆM CHÚA NHẬT 18 THƯỜNG NIÊN - A Lời Chúa: Is. 55, 1-3; Rm. 8, 35.37-39; Mt. 14, 13-21

Giáo lý PÂCN 18 TN.A
CHÚA NHẬT XVIII QUANH NĂM A Sách Ngôn Sứ Isaia 55,1-3; Thư Thánh Phaolô gửi tín hữu Roma 8, 31-39 và Phúc Âm Thánh Matthêô 14, 13-21

SUY NIỆM LỜI CHÚA CÁC NGÀY TRONG TUẦN 17 TN
SUY NIỆM LỜI CHÚA CÁC NGÀY TRONG TUẦN 17 TN

Tân giám mục giáo phận Mỹ Tho: Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm
“Đức Thánh Cha đã bổ nhiệm Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm, cho đến nay là Giám mục hiệu toà Trofimiana và Giám mục phụ tá Tổng giáo phận Thành phố Hồ Chí Minh, làm Giám mục giáo phận Mỹ Tho (Việt Nam)”. (Nguồn: RINUNCE E NOMINE, 26.07.2014 [B0536])

TIN MỚI CẬP NHẬT
LỊCH THUYÊN CHUYỂN CÁC CHA HẠT BẠC LIÊU
5 phút cho Lời Chúa - Tháng 8/2014
Khóa Sa Mạc Nắng Hồng cấp II ở Tắc Xậy vào ngày 5 đến 7 tháng 8 năm 2014 sẽ không thực hiện được, vì các em phải bắt đầu vào năm học mới..
Ý chung: Cầu cho những người tị nạn. Ý truyền giáo: Cầu cho châu Đại Dương:
Lịch Tĩnh Tâm LM các hạt GPCT Tháng 08/2014
DANH SÁCH LINH MỤC GPCT NĂM 2014 (206 Lm)
LỊCH BAN BÍ TÍCH THÊM SỨC NĂM 2014 CỦA ĐỨC CHA STEPHANO
Nhà thờ nào trong GPCT cần đăng thông tin về giờ lễ, xin gởi email về gpcantho@gmail.com chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm. Xin chân thành cám ơn quý vị.
WGPCT: Để tạm thời đáp ứng yêu cầu của quý độc giả, chúng tôi dựa trên niên giám 2005 để cập nhật địa chỉ các họ đạo trong GPCT. Chắc chắn còn rất nhiều sai sót. Mong quý cha và quý vị tiếp tục đính chính để chúng tôi có thể hoàn chỉnh công việc này.
Quyết tâm Hằng ngày cầu nguyện kêu xin Chúa ban cho nhiều Linh mục nhân đức thánh thiện, và tận tụy hy sinh cho đoàn chiên, để giúp các linh hồn trở về với Chúa, theo gương thánh Gio-an Ma-ri-a Ven-nay.
LM là người công bố Lời chứng và là người làm chứng
Lời chứng là lời được sống trước đó, được cảm nghiệm và giác ngộ trong chính bản thân người công bố.

Hãy Bắt Đầu Từ Việc Nhỏ
Khi chung tay giúp đỡ người khác chỉ với một hành động nhỏ thôi chúng ta cũng làm nên những điều to lớn đối với người nhận được sự giúp đỡ và cả những người xung quanh

Miếng Đời
Sự đời khó hiểu vô ngần Người ăn không hết, kẻ lần không ra Bôn ba kiếm sống sớm khuya Gian nan mãi vẫn chẳng no ấm đời!

GIA ĐÌNH ÂN CẦN CHĂM SÓC LẪN NHAU
Xin Chúa khơi lên trong chúng con niềm thương cảm của Chúa để mỗi người chúng con cũng biết cảm thông, chia sẻ và ân cần chăm sóc cho nhau những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống gia đình.

ĐẦU TƯ CHO CUỘC SỐNG VĨNH CỬU
Muốn đầu tư phải có vốn, cũng cần để công tìm hiểu xem, điều gì và cách nào đem lại cho mình nhiều thành quả nhất, sau đó can đảm bắt tay vào công việc để biến điều ước mong thành hiện thực. Mỗi người đều được Thiên Chúa ban cho những tài sản riêng như: thời gian, sức khỏe, tài năng…

KHÔN NGOAN CHỌN LỰA HẠNH PHÚC NƯỚC TRỜI
Thánh Phao lô dạy: “Phàm là tay đua, thì phải kiêng kỵ đủ điều, song họ làm như vậy là để đoạt phần thưởng chóng hư. Trái lại, chúng ta nhằm phần thưởng không bao giờ hư nát” (1 Cr 9,25).

KHÔN NGOAN ĐÍCH THỰC
Khôn thế gian làm quan địa ngục, Dại thế gian làm quan thiên đàng.

Chọn lựa ưu tiên
Đức tin là viên ngọc quý, là kho tàng mà chúng ta phải đánh đổi bằng biết bao cố gắng nỗ lực để giữ gìn. Chúng ta hãy dành cho Ngài một vị trí ưu tiên trong đời chúng ta

Anh em có hiểu tất cả những điều ấy không
Trộm nghĩ phải chi chỉ có vỏn vẹn kho báu và viện ngọc quý thôi thì hay biết mấy vì sẽ chẳng có chi rắc rối. Trái lại chiếc lưới làm cho vấn đề ra phức tạp và bao nỗi e dè.

Đầu Tư Nước Trời
'Sự thành công, xe cộ, nhà cửa, những thứ mà tôi nghĩ đã đem hạnh phúc đến cho tôi, khi tôi xuống tinh thần, tuyệt vọng, không mang đến cho tôi niềm vui'. Mà nếu được chọn lựa, tôi sẽ sống là làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, đó là tôn chỉ cao nhất.”

MULTIMEDIA

Thế Giới Nhìn Từ Vatican 18/07 – 24/07/2014

LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 7213388
000122 người đang online
Truy cập hôm nay: 002498
LIÊN KẾT WEBSITE