Back to top

[] [In bài viết]

Bài viết liên quan:
Các Thánh Tử Đạo Việt Nam
Thánh Simon Nhiệt Thành & Giuđa Tađêô
Tiểu sử Đức Giáo hoàng Phaolô VI
Tân Chân phước Giáo hoàng Phaolô VI
Xin cho Ý Chúa nên trọn
Sứ điệp và các phép lạ Fatima
Chân dung Thánh sử Luca
Phanxicô, sứ giả hoà bình
TÊRÊSA, VỊ THÁNH CỦA THỜI ĐẠI
TIN NỔI BẬT
GIÁO LÝ PHÚC ÂM LỄ GIÁNG SINH
GLPÂ LỄ ĐÊM GIÁNG SINH, NĂM B GLPÂ LỄ GIÁNG SINH BAN NGÀY, NĂM ABC. LỄ THÁNH GIA THẤT, NĂM B

SUY NIỆM LỜI CHÚA TỪ NGÀY 22 ĐẾN 27 THÁNG 12
SUY NIỆM LỜI CHÚA TỪ NGÀY 22 ĐẾN 27 THÁNG 12

Các bài suy niệm LỄ GIÁNG SINH 2013
Lễ Đêm : Is 9:1-6; Tt 2:11-14; Lc 2:1-14  Lễ Rạng Đông : Is 62:11-12; Tt 3:4-7; Lc 2:15-20  Lễ Ban Ngày : Is 52:7-10; Dt 1:1-6; Ga 1:1-18 hay Ga 1:1-5,9-14

Các bài suy niệm LỄ GIÁNG SINH 2011
Các bài suy niệm LỄ GIÁNG SINH 2011

TIN MỚI CẬP NHẬT
NGÀY GIỖ QUÝ CHA  GPCT THÁNG 12
5 PHÚT SUY NIỆM LỜI CHÚA THÁNG 12/2014
Lịch Phụng Vụ Tháng 12/2014
Năm nay cũng là “Năm Thánh Tâm” của Giáo phận Cần Thơ, khai mạc vào Chúa nhật I Mùa Vọng (30.11.2014). Chúng ta vui mừng tạ ơn Thánh Tâm Chúa, bổn mạng Giáo phận
DANH SÁCH LINH MỤC GPCT  THÁNG 9.2014
Nhà thờ nào trong GPCT cần đăng thông tin về giờ lễ, xin gởi email về gpcantho@gmail.com chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm. Xin chân thành cám ơn quý vị.
HẠNH CÁC THÁNH THÁNG 12
WGPCT: Để tạm thời đáp ứng yêu cầu của quý độc giả, chúng tôi dựa trên niên giám 2005 để cập nhật địa chỉ các họ đạo trong GPCT. Chắc chắn còn rất nhiều sai sót. Mong quý cha và quý vị tiếp tục đính chính để chúng tôi có thể hoàn chỉnh công việc này.
Một trẻ sơ sinh bọc tã, nằm trong máng cỏ.
Quả thực, mặc dù đã đến với Chúa Hài Nhi bằng đôi bàn tay trắng, thế nhưng anh đã mang tới một món quà cao đẹp nhất, đó là sự ngạc nhiên của anh

Giáng Sinh đến với chúng ta
Để từng bước chân đến với Giáng Sinh được đong đầy niềm vui cách trọn vẹn, hãy đến với cả tâm thức hiểu biết chính xác, trung thực. Giáng Sinh đến thế nào, người đến với Giáng Sinh tương hợp thế đấy. 

Con lấy gì dâng Chúa
Tôi thì sao? Tôi vẫn không biết dâng gì. Khuya lắm rồi, máng cỏ vẫn lấp lánh ánh đèn, nhưng lòng tôi vẫn tối tăm.

Sắm qùa cho cho Chúa
"Con đang tìm gì đó?" Bé Hà nhanh miệng trả lời: "Con đang tìm quà cho Chúa Giêsu. Hôm nay là Sinh Nhật của Chúa phải không ba? Vậy quà cho Chúa đâu?

Ước Mơ Đêm Giáng Sinh
“Tôi có một ước mơ, tôi mơ tới một ngày, trên những ngọn đồi vùng Georgia, con cái của nô lệ và chủ nô cũ có thể ngồi với nhau như anh em"

THIÊN CHÚA LUÔN YÊU THƯƠNG VÀ TRUNG TÍN
 Khi gặp thất bại, đau khổ và bế tắc, người không có niềm tin và hy vọng dễ rơi vào trạng thái bi quan và có thái độ trách trời, oán người. Các Kitô hữu thật may mắn và hạnh phúc, vì đặt niềm tin vào Thiên Chúa

CUỘC GẶP GỠ KỲ DIỆU
Có những cuộc gặp gỡ làm khắc thêm hận thù do thiếu thiện chí. Có những cuộc gặp gỡ tăng thêm tình nghĩa nhờ quảng đại bao dung.

GÃ KHỜ VÀ QUÀ GIÁNG SINH
- Tiên sư thằng nỡm, mày có bao giờ thấy trẻ sơ sinh uống bia không? Vả lại, Chúa là Chúa đấy. Là Chúa chứ không phải là người như mày đâu mà bia với bọt. Rõ ngốc !

Thơ Giáng Sinh
Tôi kẻ lang thang ngồi tựa chết Vài tờ bạc lẻ rớt như lông Chỗ này con hẻm nghèo nàn quá Người hỡi, gặp Ngài? Đây cũng trông!

Món Quà Noel
Buổi sáng tinh khôi Trâm Anh ngồi chỉnh chu lại mấy tấm thiệp Noel còn dang dở đêm qua, thói quen tự làm thiệp vào mỗi dịp Noel để mang tặng mọi người theo cô từ năm cô còn là con bé học lớp 6.

MULTIMEDIA

Chuyện tình Emmanuel

LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 8887495
000052 người đang online
Truy cập hôm nay: 002434
LIÊN KẾT WEBSITE