Back to top

[] [In bài viết]

Bài viết liên quan:
Ngày toàn xá Porziuncola tại Assisi
RƯỚC LỄ BẰNG TAY HAY BẰNG MIỆNG
Lịch Phụng Vụ Tháng 08. 2014
PHÚC THAY AI TẮT ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG
LỜI CHÚA HÔM NAY THÁNG 07/2014
Lịch Phụng Vụ Tháng 07. 2014
BẢY ƠN CHÚA THÁNH THẦN
TIN NỔI BẬT
CÁC BÀI SUY NIỆM CHÚA NHẬT 21 TN.A
Lời Chúa: Is 22, 19-23; Rm 11, 33-36; Mt 16, 13-20

Cáo Phó: Đức Cha Phaolô Nguyễn Thanh Hoan
Thánh lễ An táng sẽ được cử hành vào lúc 9 giờ 00 ngày 21 tháng 8 năm 2014, tại Tu Đoàn Bác Ái Xã Hội, Xã Tân Hà, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận.

GLPÂ CHÚA NHẬT XXI QUANH NĂM A
GLPÂ CHÚA NHẬT XXI QUANH NĂM A Sách Tiên Tri Isaia 22, 19-23; Thư Thánh Phaolô gửi tín hữu Rôma 11,33-36 và Phúc Âm Thánh Matthêô 16, 13-20

SUY NIỆM LỜI CHÚA  TUẦN 20 TN
SUY NIỆM LỜI CHÚA  TUẦN 20 TN Lm Thiện Duy

TIN MỚI CẬP NHẬT
Lịch Tĩnh Tâm LM các hạt GPCT Tháng 09/2014
NHÓM V : ngày 25-28/08/2014
DANH SÁCH LINH MỤC GPCT  2014 (Sau đợt thuyên chuyển tháng 8/2014)
LỊCH BAN BÍ TÍCH THÊM SỨC TỪ THÁNG 8 ĐẾN THÁNG 12 NĂM 2014 CỦA ĐỨC CHA STEPHANO
5 phút cho Lời Chúa - Tháng 8/2014
Ý chung: Cầu cho những người tị nạn. Ý truyền giáo: Cầu cho châu Đại Dương:
Nhà thờ nào trong GPCT cần đăng thông tin về giờ lễ, xin gởi email về gpcantho@gmail.com chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm. Xin chân thành cám ơn quý vị.
WGPCT: Để tạm thời đáp ứng yêu cầu của quý độc giả, chúng tôi dựa trên niên giám 2005 để cập nhật địa chỉ các họ đạo trong GPCT. Chắc chắn còn rất nhiều sai sót. Mong quý cha và quý vị tiếp tục đính chính để chúng tôi có thể hoàn chỉnh công việc này.
Quyết tâm Hằng ngày cầu nguyện kêu xin Chúa ban cho nhiều Linh mục nhân đức thánh thiện, và tận tụy hy sinh cho đoàn chiên, để giúp các linh hồn trở về với Chúa, theo gương thánh Gio-an Ma-ri-a Ven-nay.
TÀN NHƯNG KHÔNG PHẾ
Cũng buồn chút chút vì là con người có suy nghĩ khi nghĩ đến những cảnh đời phung phí. Anh vẫn thường chia sẻ với tôi về những thao thức với người nghèo. Anh nói với tôi rằng Anh ước gì những người tiêu xài vô tội vạ hay phung phí biết sẻ chia với người nghèo.

NHỚ VỀ CHA THÂN YÊU
Giờ Cha đi rồi, không còn hiện diện với chúng con nữa. Tất cả chỉ là kỷ niệm mà thôi. Nhưng chắc chắn, những kỷ niệm đó sẽ không bao giờ phai mờ đối với mỗi người Thiếu Nhi chúng con

CHÌA KHOÁ NƯỚC TRỜI
Trong Kinh Thánh, chìa khóa tượng trưng cho quyền cai quản và điều hành, như Thiên Chúa ban cho Êliakim quyền điều hành nhà Ðavid (Is 22,20-22), hay quyền hành của Chúa Giêsu trên sự chết (Kh 1,17-18).

Có hai cách để lạc đà chui qua lỗ kim
Nếu Bill Gates hôm nay đi lễ tại các Nhà Thờ Công Giáo, chắc hẳn phải giật mình vì một so sánh Chúa Giêsu dùng quả là gây thất vọng cho kẻ có tiền

VAI TRÒ NGƯỜI CHA TRONG GIA ĐÌNH
Chúa trao cho thánh Phêrô sứ vụ chăn dắt đoàn chiên trên toàn thế giới, và Chúa trao cho người cha bổn phận chăm lo và dìu dắt “Hội Thánh tại gia”.

KHI NGHỊCH CẢNH ĐẾN, BẠN CÓ THÁI ĐỘ NÀO
Điều đáng bàn ở đây là: chúng ta sẽ phải ứng xử với những nghịch cảnh đó như thế nào cho đúng mực, hầu đem lại hiệu quả tối ưu!

TÌNH MẪU TỬ TRONG ĐỜI SỐNG GIA ĐÌNH
Lạy Chúa Giêsu, lời cầu xin tha thiết của người mẹ xứ Canaan xin Chúa chữa lành con gái bà chính là lời cầu xin của tình mẫu tử thắm thiết khi con cái đau khổ

ĐỨC TIN ĐƯỢC MINH CHỨNG QUA THỬ THÁCH
Xin cho chúng ta luôn vững tin vào tình thương và quyền năng của Thiên Chúa, biết dâng lời tạ ơn khi hân hoan và xin Người ủi an nâng đỡ khi gặp gian nan khốn khó.

MỘT GIÁO HỘI MỞ RA VÀ ĐẾN VỚI
Nhân chuyến tông du Hàn Quốc của Đức Thánh Phanxicô vào ngày 14/08 vừa qua, một lần nữa chúng ta thấy rõ chân dung của một vị mục tử nhân lành

Thiên Chúa là Cha của mọi người
Không thể cầu nguyện trong sự nóng vội với một loạt những nhu cầu cấp bách và đòi Chúa phải chấp thuận ngay theo như ý mình

MULTIMEDIA

Thế Giới Nhìn Từ Vatican: 8 – 14/08/2014

LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 7382761
000067 người đang online
Truy cập hôm nay: 007991
LIÊN KẾT WEBSITE