Back to top

[] [In bài viết]

Bài viết liên quan:
BÁC ÁI
Có Một Nỗi Lòng
NGƯỜI NGHÈO CÓ PHẢI TẠI TÔI
Thì sông cứ chảy
CÁNH THIÊN THẦN
Bà mập, chị ve chai và chị áo trắng
CÚT ĐẺ TRỨNG VÀNG
Có những nghịch lý luôn tồn tại.
Lòng nhân từ của em bé năm tuổi
TIN NỔI BẬT
Các bài suy niệm Chúa Nhật XXIII Thường Niên B
Các bài suy niệm Chúa Nhật XXIII Thường Niên B

SCĐ CHÚA NHẬT 23TN.B
Chủ đề : Chúa cứu chữa những khuyết tật của chúng ta

Suy niệm Lời Chúa Tuần 22 Thường niên
Suy niệm Lời Chúa Tuần 22 Thường niên

MỪNG LỄ KHẤN LẦN ĐẦU, NGÂN KHÁNH VÀ KIM KHÁNH KHẤN DÒNG
Hôm nay HỘI DÒNG MẾN THÁNH GIÁ CẦN THƠ hân hoan mừng lễ 11Tân Khấn Sinh chính thức gia nhập cộng đoàn trong ngày Khấn Lần Đầu, mừng lễ 9 chị Ngân Khánh Khấn Dòng và 2 chị Kim Khánh Khấn Dòng.

TIN MỚI CẬP NHẬT
Thánh lễ an táng được cử hành lúc 08h00 sáng thứ bảy, ngày 05/ 09/ 2015 tại nhà thờ Vị Thanh, Hạt Vị Thanh, Gp. Cần Thơ.
CẦU NGUYỆN VỚI LỜI CHÚA THÁNG 9/2015
5 PHÚT LỜI CHÚA THÁNG 9/2015
LỊCH PHỤNG VỤ THÁNG 9/ 2015
Lịch Tĩnh Tâm LM các hạt GPCT Tháng 09/2015
DANH SÁCH LINH MỤC GPCT  2015 ( tháng 4/2015)
GIÁO TỈNH HÀ NỘI GIÁO TỈNH HUẾ GIÁO TỈNH SÀI GÒN CÁC ĐẠI CHỦNG VIỆN CÁC DÒNG TU TU HỘI NAM TU HỘI NỮ
WCT: Trong tinh thần ‘Uống nước nhớ nguồn” chúng tôi sưu tầm ngày giỗ của quý cha đã phục vụ trong GPCT để bà con nhớ cầu nguyện cho các ngài.Chắc chắn còn thiếu sót rất nhiều. Ước mong quý độc giả gởi thêm thông tin cho chúng tôi qua email gpcantho@gmail.com , chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm. Xin chân thành cám ơn quý vị.
WGPCT: Để tạm thời đáp ứng yêu cầu của quý độc giả, chúng tôi dựa trên niên giám 2005 để cập nhật địa chỉ các họ đạo trong GPCT. Chắc chắn còn rất nhiều sai sót. Mong quý cha và quý vị tiếp tục đính chính để chúng tôi có thể hoàn chỉnh công việc này.
ĐẾN NHÀ THỜ
Ông lại nhớ tới lời bà cụ trong phim Sám Hối: “…Nếu đường này không dẫn tới Nhà thờ thì quả thực là vô ích”. Rồi ông cau mày: -Nhưng đến nhà thờ mà không gặp Chúa thì cũng chẳng lợi ích gì!!!

Mẹ Thiên Nhiên
Ít khi chúng ta quan tâm do đâu mà chúng ta được hưởng những điều đó. Người cung cấp cho chúng ta mọi nhu cầu cấp thiết của cuộc sống, đó là Mẹ Thiên Nhiên.

Hãy mở lòng ra
Đọc bài Tin Mừng hôm nay khiến tôi nghĩ đến căn bệnh của rất nhiều người, nhất là những người sống trong xã hội ích kỷ ngày nay, đó là căn bệnh “đóng cửa”, đóng mắt, đóng tai, đóng tay, đóng lòng.

HÃY MỞ RA
Lưỡi và tai là hai cơ quan truyền thông của con người. Ai bị điếc và câm thì mất hai phương tiện quan trọng đó. Nghe và nói như hai cánh cửa mở ra thông giao với thế giới bên ngoài

ĐÊM THỔN THỨC
Chúa làm thinh để con lừa dối Chúa Chúa chẳng mất gì, con mất bình an Bởi trong con chẳng có chút đàng hoàng Một mất nết, một hoang đàng, hư đốn  

NGHE VÀ NÓI
Lạy Chúa Giêsu, câm và điếc là những khuyết tật tạo nhiều cản trở trong đời sống xã hội, gây khó khăn cho việc giao tiếp với những người chung quanh. Chúa muốn chúng con đừng đóng kín đôi tai và miệng lưỡi.

CẦN MỘT CON TIM MỚI
Trái tim của các Biệt phái và Ký lục Do Thái vẫn còn đó… Nó ở trong lồng ngực của con người hôm nay, không khác biệt gì… Vô tâm và vô cảm trước đồng loại

ĐỔI MỚI CON TIM
Tại sao Chúa lại chán ngán của lễ mỡ cừu, thịt chiên nướng lên của người Do Thái? Tại sao CG lại chỉ trích thái độ giữ lề luật của những người biệt phái và Pharisêu?

THẾ NÀO LÀ MỘT NGƯỜI CÓ LÒNG ĐẠO ĐỨC THỰC SỰ
Chúa phán: “Các ông gạt bỏ điều răn của Thiên Chúa mà duy trì truyền thống của người phàm” (Mc 7,8):

ĐƯỜNG HAY PHÁO ĐÀI
Đây là tựa đề của một quyển sách do Nguyễn Ngọc Lan biên soạn. Ông là một cựu tu sỹ Dòng Chúa Cứu Thế, đã suy tư và viết cuốn sách này năm 1972.

MULTIMEDIA

Thế Giới Nhìn Từ Vatican 27/8 – 02/09/2015

LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 12405028
000435 người đang online
Truy cập hôm nay: 000164
LIÊN KẾT WEBSITE