Back to top

[] [In bài viết]

Bài viết liên quan:
CÁO PHÓ BÀ CỐ MARIA NGUYẾN THỊ TỈNH
TIN VỀ NHÀ CHA
Lễ an táng Ông Cố Antôn Lê Văn Trạch
CÁO PHÓ ÔNG CỐ ANTÔN LÊ VĂN TRẠCH
TIN NỔI BẬT
GLPÂ CN XXVII TN. A
Sách Tiên Tri Isaia 5.1-7; Thư Thánh Phaolô Tông Đồ gửi Philipphê 4.6-9 và Phúc Âm Thánh Matthêu 21.33 - 43

SUY NIỆM  LỜI CHÚATUẦN 26 THƯỜNG NIÊN
SUY NIỆM  LỜI CHÚATUẦN 26 THƯỜNG NIÊN

CÁC BÀI SUY NIỆM CHÚA NHẬT 26 THƯỜNG NIÊN
CÁC BÀI SUY NIỆM CHÚA NHẬT 26 THƯỜNG NIÊN - A Lời Chúa: Ed. 18, 25-28; Pl. 2, 1-11; Mt. 21, 28-32

GLPÂ CHÚA NHẬT XXVI QUANH NĂM, NĂM A
Sách Tiên Tri Ezekiel18.21-28; Thư Thánh Phaolô Tông Đồ gửi Philipphê 2.1-11 và Phúc Âm Thánh Matthêu 21.28-32

TIN MỚI CẬP NHẬT
5 phút Lời Chúa tháng 10/2014 Nguồn: http://longchuathuongxot.vn/
Ý chung: Cầu xin Chúa ban hoà bình cho những nơi trên thế giới đang bị tàn phá bởi chiến tranh và bạo lực.
NGÀY GIỖ QUÝ CHA  GPCT THÁNG 10
Lịch Tĩnh Tâm LM các hạt GPCT Tháng 10/2014
DANH SÁCH LINH MỤC GPCT  THÁNG 9.2014
Nhà thờ nào trong GPCT cần đăng thông tin về giờ lễ, xin gởi email về gpcantho@gmail.com chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm. Xin chân thành cám ơn quý vị.
Hạnh Các Thánh Tháng Mười
WGPCT: Để tạm thời đáp ứng yêu cầu của quý độc giả, chúng tôi dựa trên niên giám 2005 để cập nhật địa chỉ các họ đạo trong GPCT. Chắc chắn còn rất nhiều sai sót. Mong quý cha và quý vị tiếp tục đính chính để chúng tôi có thể hoàn chỉnh công việc này.
XÂU CHUỖI MÀU NÂU
Móc trong túi áo ra xâu chuỗi đã mòn bạc màu nâu sậm mà bà Tám hằng luôn để bên mình, ráng giữ giọng, bà nói với thằng con trai sắp phải ra đi, một chuyến đi thật xa không mong trở về. Được, miễn sao nó sống hạnh phúc

GIA ĐÌNH SỐNG MẦU NHIỆM MÂN CÔI
Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, kinh Mân Côi là bản tóm kết Tin Mừng, xin cho gia đình chúng con, sau một ngày lao động vất vả, biết tụ họp quanh bàn thờ Chúa để dâng lên Chúa lời kinh Mân Côi.

PHÚT HỒI TÂM, PHÚT CỨU ĐỘ
Chỉ cần một khoảnh khắc nào đó cũng có thể làm nên lịch sử. Chỉ cần một câu nói thoáng chốc nào thôi cũng có thể làm thay đổi cả vận mạng một con người. Và rất nhiều khi chỉ cần một hành động nhỏ nhưng lại kịp thời cứu sống chính mình và nhiều người khác.

GIA ĐÌNH THÁNH
Hai bông hồng tượng trưng cho song thân là Ông Louis Martin và Bà Zélie Guérin. Năm bông huệ trắng là năm con gái của Chân Phước

AI BẰNG THIÊN CHÚA
Cuộc đời của ta vẫn bị giằng co là ta hay là Chúa. Chỉ những ai chân nhận và xác tín như Micae thì cuộc đời ta mới bình an và thanh thản.

Giằng co giữa cho và nhận
Tôi nghiệm cái cuộc đời, nên cho đi với tâm tình “ Tình Ki-tô.Tình cho không biếu không” Nó đẹp viên mãn, không o ép, gò tính, tự dưng hồng ân sẽ tràn về cho mình, nhận mà không biết mình nhận từ đâu, từ những nhỏ nhoi tầm thường mà mình hằng tích cóp để cho đi trong yêu thương và phục vụ.

LỜI HAY CẦN THỂ HIỆN BẰNG LỐI SỐNG ĐẸP
Xin Chúa giúp chúng ta đừng bao giờ sống gian dối hoặc hứa suông, nhưng luôn nói lời chân thật, biết cố gắng thực hiện những gì đã cam kết với Chúa, với tha nhân và bản thân.

Lời nói và việc làm
Hai người con tượng trưng cho hai lối sống, hai trào lưu, hai quan niệm và cũng là hai cách thực hành đời sống Đức Tin của chúng ta. Có thể hai nhân vật ấy đồng thời hiện diện trong chính con người của mỗi chúng ta, khi chúng ta bị cám dỗ sống giả hình hoặc bất tuân

Chiếc áo mới
Anh Tư lôi trong giỏ ra chiếc áo mới, còn thơm mùi vải, chiếc áo mà Chị gửi gắm vào đấy cả tấm lòng của người mẹ, cả tình mẫu tử thiêng liêng. Chiếc áo là kỷ niệm cuối cùng anh cất giữ làm hành trang cho con anh bước vào đời

CÒN THƯƠNG RAU ĐẮNG BÁN VỈA HÈ
Hồng ân đời ta thật lớn nhưng đôi khi ta nhỏ con mắt quá nhìn không ra. Còn thương con bé bán rau vỉa hè, còn thương những người buôn gánh bán bưng rong ruỗi nơi phố chợ.

MULTIMEDIA

Thế Giới Nhìn Từ Vatican 19 – 25/09/2014

LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 8001292
000055 người đang online
Truy cập hôm nay: 000509
LIÊN KẾT WEBSITE