HỌ ĐẠO QUẢN LONG - VUI GIÁNG SINH 2017

 

HỌ ĐẠO QUẢN LONG – NIỀM VUI GIÁNG SINH 2017

“Mừng Giáng Sinh thiên thần vui ca hát.

Đón Chúa đến gia đình tràn phúc ân.”

Trong niềm vui hân hoan đón mừng ngày Con Thiên Chúa xuống thế làm người. Họ đạo Quản Long đã tổ chức chương trình hoan ca và diễn nguyện với chủ đề “Gia Đình - Gia Đình là ngôi nhà cầu nguyện” vào lúc 18h30 ngày 24/12/2017.

Cha sở Antôn đã có đôi lời chia sẻ và gửi lời chúc mừng giáng sinh đến cộng đoàn và anh chị em tôn giáo bạn. Chương trình được bắt đầu với đêm văn nghệ “Mừng Chúa Ra Đời”. Những tiết mục đặc sắc đến từ các em Huynh Trưởng - Thiếu Nhi, đặc biệt là sự tham gia tích cực của các bé mẫu giáo trường Mẫu Giáo Tư Thục  Phường 2.

Trước Thánh Lễ Vọng đêm nay, là khoảng thời gian lắng đọng để mọi người cùng nhau cầu nguyện chuẩn bị tâm hồn đón mừng Chúa Giáng Sinh. Sau phần canh thức, cộng đoàn đã cùng với cha sở Antôn, cha phó Anphongsô rước kiệu Chúa Hài Đồng và cùng hiệp dâng Thánh Lễ.

Lễ Giáng Sinh cũng là dịp để con người xích lại gần nhau hơn, tạo tình thân giữa người với người, không phân biệt lương - giáo.  Ban Bác Ái của họ đạo Quản Long đã có những tổ chức hoạt động xã hội như: thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Cà Mau với 100 suất quà và 210 phần quà dành cho người nghèo, cả bà con lương dân.

Nguyện xin Chúa Hài Đồng ban muôn ơn lành trên họ đạo chúng con. Xin cho mọi người biết yêu thương nhau, cũng như biết chia sẻ tình yêu thương đó cho anh chị em xung quanh mình, cách đặc biệt cho những anh chị em lương dân. Amen

Ter Ngân