HỌ ĐẠO HUYỆN SỬ KHAI GIẢNG GIÁO LÝ HÈ 2017

HỌ ĐẠO HUYỆN SỬ KHAI GIẢNG GIÁO LÝ HÈ 2017

 

Theo thông  lệ hàng năm, sau khi tổng kết chương trình giáo lý trong năm theo chương trình chung của Giáo phận, các em sẽ được nghỉ học Giáo lý khoảng 3 tuần lễ sau đó sẽ khai giảng giáo lý cho mùa hè.

Năm nay Lễ khai giảng chương trình giáo lý hè lúc 16 giờ chiều Chúa nhật ngày 11-6-2017 với gần 200 em học sinh chia thành 10 lớp, từ lớp khai tâm cho đến lớp 9. Trong Thánh lễ có  sự hiện diện của các Thầy dòng Đa minh, các Sơ dòng Chúa Quan Phòng, các Giáo Lý Viên, Anh chị Huynh Trưởng và đông đảo phụ huynh.

Mùa hè năm nay các em sẽ học theo chương trình  giáo lý của Giáo phận theo chủ đề của năm “ HỌC HỎI VỀ GIA ĐÌNH” vào các ngày thứ 2-4-6. Ngày thứ 3 và thứ 5 các em sẽ học hỏi chuyên về phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể. Riêng ngày thứ 7 mỗi tuần các em sẽ được các Thầy, các Sơ, Giáo Lý Viên và Huynh Trưởng tổ chức sinh hoạt thi đua cho thêm phần sinh dộng.

Cuối Thánh lễ mỗi em được nhận 1 quyển TRUYỆN TÍCH KINH THÁNH DÀNH CHO THIẾU NHI do nhóm Thiên Thần Nhỏ biên soạn  mà chúng con nhận được qua Cha Quản Hạt Cà Mau.

Chúng con xin chân thành cám ơn Cha Sở, Cha Quản Hạt, các ân nhân, các Thầy, Các Sơ, Giáo Lý Viên, Huynh Trưởng và quý Phụ huynh đã tích cực cộng tác,cầu nguyện và ủng hộ tinh thần lẫn chất cho chúng con trong ngày lễ khai giảng và trong suốt mùa hè này.

Xin Chúa trả công cho tất cả mọi người.

Dung Tran