20 Dòng Tu Xuất Hiện Tại Nhà Thờ Thiết An.

print

20 Dòng Tu Xuất Hiện Tại Nhà Thờ Thiết An.

          Chúa nhật lễ Chúa Chiên Lành, trước giờ lễ mấy phút 20 dòng tu bỗng nhiên xuất hiện trước nhà thờ Thiết An tạo sự ngạc nhiên cho toàn thể công đoàn.

          Đó là đoàn tu sĩ “ Bất đắc dĩ” thuộc giáo xứ Từ Xá, nhân ngày cỗ võ ơn gọi, các thiếu nhi trong giáo xứ đã được mời gọi tham gia vào việc quảng bá ơn gọi, các em rất hồn nhiên trong trang phục của các dòng tu, trước khi giới thiệu về linh đạo dòng các em đã trình bày tiết mục múa rất đẹp.

          Lần lượt 20 dòng tu được các em trình bày sơ lược về linh đạo dòng và lời mời gọi các bạn có ý dâng hiến đời mình cho Chúa tìm hiểu thêm. Có nhiều tu phục rất lạ mắt mà chưa từng được xuất hiện trong giáo phận Cần Thơ, như một làn gió mới được thổi vào cảm giác thích thú, nhiều màu áo ấn tượng khích thích sự tò mò của mọi người, vì thế phần giới thiệu được mọi người đón nhận như một hương vị ngọt ngào.

          Hy vọng rằng, hoạt động quảng bá ơn gọi ấn tượng như thế sẽ để lại dấu ấn đẹp trong lòng các bạn trẻ muốn dấn thân phục vụ Chúa để họ chọn lựa và đáp trả đúng tiếng lòng mà Chúa đã thì thầm gọi.

          Tiết mục kết thúc với bài múa rất hay như khép lại một màn sân khấu nhưng sẽ mở ra một cánh cửa lớn cho các bạn, lối đi thênh thang cho các bạn trẻ yêu mến việc Phục vụ nhà Chúa, việc sống tận hiến cho tình yêu cao cả đời mình.

          Cha sở Thiết An đã nói lời cảm ơn Cha Sở Từ Xá đã hiện diện với 20 đại diện dòng tu trong bầu khí tươi mát, mang niềm vui đến cho giáo xứ Thiết An mà trên hết là lời mời gọi, cũng như mở ra con đường ân sủng cho ai muốn sống trọn tình yêu với Thiên Chúa và tha nhân.

          Ms8