Đoàn TNTT Giáo Xứ Thới Lai: Chiến dịch Bác ái mùa Chay

print

Đoàn TNTT Giáo Xứ Thới Lai Trao Gửi Niềm Vui Phục Sinh

Hôm nay, trong niềm hân hoan của Chúa Giêsu Phục Sinh, xứ đoàn TNTT Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội Giáo Xứ Thới Lai  đã tổ chức thành công hoạt động bác ái với chủ đề “Chiến dịch Bác ái mùa Chay năm 2024”.

Với 28 phần quà được trao tặng cho những người cao tuổi neo đơn, những người bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn giáo xứ. Mỗi phần quà bao gồm gạo, đường, sữa, phong thư trị giá 350.000 đồng, tổng cộng trị giá của chương trình là 9.800.000 đồng. Được tài trợ bởi các quý mạnh thường quân và nguồn thu từ việc bán ve chai do các em thiếu nhi và thầy cô giáo lý viên góp nhặt.

Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện tinh thần bác ái, yêu thương, chia sẻ của cộng đồng giáo xứ đối với những người cao tuổi, những bệnh nhân góp phần giúp họ có thêm điều kiện để sống tốt hơn. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm và sự quan tâm của giáo xứ đối với họ. Hy vọng rằng những món quà này sẽ giúp họ có thêm niềm vui, động viên họ sống vui, sống khoẻ trong mùa Phục Sinh này. Nhìn những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt hạnh phúc của mọi người khi nhận quà, chúng ta cảm nhận được niềm vui Phục Sinh lan tỏa trong cộng đồng.

Chúc mừng đại lễ Phục Sinh!

Xin chân thành cảm ơn quý vị mạnh thường quân, các ân nhân và tất cả mọi người đã đồng hành, hỗ trợ cho chương trình được thành công tốt đẹp.

Nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ muôn ơn lành xuống trên quý vị và gia đình

TNTT Giáo Xứ Thới Lai