Don Bosco Tắc Vân Chia Sẻ Niềm Vui Phục Sinh Với Người Nghèo

print

Don Bosco Tắc Vân Chia Sẻ Niềm Vui Phục Sinh Với Người Nghèo

08h00 Sáng ngày 29/03/2024 Quý Cha cùng HĐMV Giáo xứ Tắc Vân đã gửi 215 phần quà cho người nghèo, mỗi phần quà trị giá 240.000đ. Những phần quà tuy đơn sơ nhỏ bé, nhưng thể hiện tấm lòng quan tâm chia sẻ chút niềm vui cho người nghèo trước Đại lễ Phục Sinh.

Trước khi phát quà, Quý Cha Giuse đã nói vài lời chia sẻ đến những ai đến nhận quà về tấm lòng bác ái, sự quảng đại của quý ân nhân, những người hảo tâm đóng góp để giúp những ai có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, sự giúp đỡ này cũng chính là nét son, là sự nỗ lực hy sinh và rất cần mỗi người trân trọng, cảm ơn bằng việc sống tốt và cầu nguyện cho quý ân nhân. Quý Cha Giuse cũng nói lên ước mong tất cả cộng đoàn hòa chung niềm vui với người Công Giáo qua Đại Lễ Phục Sinh này, và cầu chúc tất cả mọi thành phần lương – giáo được nhiều ơn lành trong cuộc sống.

Việc tặng quà cho những gia đình nghèo kết thúc vào lúc 10g00. Mọi người ra về trong niềm vui khi được quan tâm, yêu thương bằng những phần quà nho nhỏ nhưng ấm áp tình Chúa, tình người.

MVTT/Hạt Cà Mau