Don Bosco Tắc Vân Gửi Trao Quà Tặng Yêu Thương

print

Don Bosco Tắc Vân Gửi Trao Quà Tặng Yêu Thương

Đón mừng đại lễ Giáng Sinh với niềm vui của tình yêu thương và hiệp thông, hôm nay 23/12/2022 từ 08h00, Giáo xứ Don Bosco Tắc Vân, hạt Cà Mau, Giáo phận Cần Thơ đã tổ chức phát quà từ thiện cho người nghèo.

Mỗi dịp Giáng Sinh về, Giáo xứ qua sự cộng tác giúp đỡ của quý vị ân nhân đều có một chút quà trao gửi yêu thương đến người nghèo, không phân biệt người Công giáo hay tôn giáo bạn. Tham dự buổi phát quà này có Cha xứ Gioan Baotixita Trần Công Ba, Cha phó Giuse Đinh Thành Đạt cùng HĐMV Giáo xứ.

Giáng sinh năm nay, Giáo xứ Don Bosco Tắc Vân đã trao gửi 420 phần quà, mỗi phần quà trị giá 150.000đ. Mỗi phần quà dù đơn sơ bé nhỏ, được quý vị ân nhân đóng góp để trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng điều này thể hiện tấm lòng quảng đại, và tâm tình yêu thương, bác ái, biết chia sẻ với mọi người trước niềm vui chào đón Giáng Sinh và năm mới.

Việc phát quà kết thúc vào lúc 11g30, mọi người ra về trong niềm vui để đón một mùa Giáng Sinh ấm áp và năm mới đầy yêu thương.

Ước mong tất cả mọi người đón nhận với tâm tình trân trọng biết ơn Thiên Chúa, cám ơn sự quảng đại của quý ân nhân, và kính chúc tất cả mọi người một mùa Giáng Sinh An lành – Hạnh phúc – Bình an trong tình yêu của Chúa Hài Đồng.

MVTT/Hạt Cà Mau