Giải Bóng Đá Liên Xứ Don Bosco Cup

print

Giải Bóng Đá Liên Xứ Don Bosco Cup

Vào lúc 07h00 sáng nay 30.04.2022, hơn 120 bạn trẻ và quý cha phó thuộc Hạt Cà Mau đã đến Cộng đoàn Don Bosco Tắc Vân tham gia giải bóng đá “Liên xứ Don Bosco Cup” mừng niềm vui Phục Sinh kéo dài.

Giải đấu được chia làm hai bảng, mỗi trận đấu kéo dài 30 phút, và tổng số trận đấu là 10 trận. Vì thế, ngay sau khi cha phó Giuse Đinh Thành Đạt (S.D.B) công bố thể lệ, cơ cấu giải thưởng, thì cha đặc trách giới trẻ hạt Cà Mau Dominico Trần Nhật Trường đã tuyên bố khai mạc giải đấu.

Các bạn trẻ đến từ 6 giáo xứ: Tắc Vân, Cà Mau, Hòa Trung, Tân Lộc, Huyện Sử, Quản Long đã bước vào cuộc tranh tài đầy gay cấn và hấp dẫn, thể hiện được sự năng động và nhiệt huyết của người trẻ. Quả thực qua việc thi đấu thể thao, một lần nữa các bạn trẻ đã học làm việc theo tinh thần đồng đội, vượt qua những gì mang tính cá nhân để đạt được mục tiêu chung.

Đến 12h30, giải đấu đã chính thức kết thúc. Kết quả là đội Don Bosco Tắc Vân giành giải nhất, Quản Long hạng nhì, Cà Mau hạng ba. Quý cha phó và ông chủ tịch HĐMV Giáo xứ Tắc Vân đã trao quà và giải thưởng cho các đội. Tất cả các bạn bày tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa và ban tổ chức, các bạn hy vọng sẽ lại tiếp tục có cơ hội gặp gỡ và vui chơi như hôm nay. Sau đó, mỗi đội nhận phần cơm trưa của mình và lên đường trở lại giáo xứ, mang theo niềm vui của những người trẻ.

MVTT/Hạt Cà Mau