Giáo Xứ Bảy Ngàn Và Trường Thắng Họp Mặt Mừng Xuân Canh Tý 2020

print

Giáo Xứ Bảy Ngàn Và Trường Thắng

Họp Mặt Mừng Xuân Canh Tý 2020

Hôm nay ngày 30 Tết, anh chị em xa quê trở về giáo xứ để họp mặt. Năm nay giáo xứ mình rất vui vì có thêm giáo xứ Trường Thắng được thành lập, giáo xứ vui mừng và hân hoan đón chào Quí anh chị em hai giáo xứ anh em hiện diện ngày hôm nay. (lời ông chủ tịch Hội Đồng Giáo Xứ chào đón).

Vào lúc 16 giờ 00 Thứ Sáu ngày 24 tháng 01 năm 2020, mặc dù trời còn rất nắng nhưng khuôn viên nhà thờ Bảy Ngàn rất nhộn nhịp. Khoảng 100 anh chị em đi làm xa và đi học trở về giáo xứ đón xuân Canh Tý 2020. Các anh chị em đã ngồi lại bên Chúa và bên nhau để tâm sự, để chia sẻ cho Chúa và cho nhau những thành công và thất bại, những niềm vui và nỗi buồn. Mọi người như được vỡ òa lên trong Tình Chúa và tình người. Thật hạnh phúc và cảm động khi tất cả cùng nhau lãnh nhận bí tích giải tội và sau đó mọi người cùng tham dự thánh lễ Tất Niên.

Chúng con xin tạ ơn Chúa và cám ơn Giáo xứ đã đón tiếp và tạo cho chúng con có cơ hội để gặp gỡ Chúa và gặp gỡ nhau trong giây phút linh thiêng này. Ước mong giáo xứ mình luôn giữ thông lệ tốt đẹp này.

 Gx Bảy Ngàn – Trường Thắng