Giáo xứ Lộ 20 trao quà Tết Giáp Thìn 2024 đến những hoàn cảnh khó khăn

print

Giáo xứ Lộ 20 trao quà Tết Giáp Thìn 2024 đến những hoàn cảnh khó khăn

Chúa nhật 25 Tết, Giáo xứ Lộ 20 đã trao quà Tết Giáp Thìn 2024 cho bà con trong và ngoài Giáo xứ có hoàn cảnh khó khăn để chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm.

Gx Lộ 20


Cha sở Giuse chúc bà con đón Tết vui tươi, đầm ấm. Cha cũng cảm ơn bà con có điều kiện đã rộng rãi chia sẻ cho những người có hoàn cản khó khăn hơn mình.

Anh Đôminicô Nguyễn Thanh Long, Trưởng Ban Bác ái cho biết: Dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm nay, với sự chung tay góp sức của giáo dân Giáo xứ Lộ 20 và những ân nhân gần xa nên Ban Bác ái của Giáo xứ chuẩn bị được gần 200 phần quà, mỗi phần quà có giá trị từ 250.000 đến 550.000 đồng tùy vào hoàn cảnh của bà con (bao gồm những nhu yếu phẩm: gạo, nước tương, mì gói và chả lụa), với tổng chi phí quà là 65 triệu đồng.

Thay mặt Ban Bác ái Giáo xứ Lộ 20 xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những giáo dân, ân nhân gần xa đã rộng tay đóng góp để Ban Bác ái có nguồn tài chính thực hiện chương trình này. Nguyện xin Thiên Chúa và qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria ban muôn ân phúc hồn xác đến quí vị trong năm mới này.

Ban Bác ái Giáo xứ Lộ 20 cũng xin kính chúc tất cả bà con hôm nay nhận được những món quà nhỏ từ Giáo xứ Lộ 20, một năm mới nhiều hồng ân Chúa, an khang,  thịnh vượng.