Giới thiệu tuyển tập họa báo giáo dục cho tuổi thơ: Bông Hoa Nhỏ

print

 TUYỂN TẬP BỒNG HỒNG NHỎ

120 Trần Hưng Đạo, Qui Nhơn

tuyentapbonghongnho@gmail.com

Sđt: 0256-350-1373;

0358-521-717; 0935-424-449

THƯ THỈNH NGUYỆN

Kính chào quý Cha và anh chị em,

Thay lời nhóm thực hiện tuyển tập Bông Hồng Nhỏ, chúng con xin kính chúc quý Cha và Giáo xứ dồi dào ân sủng, bình an và niềm vui trong mùa Giáng sinh sắp tới.

Chúng con xin gửi đến quý Cha và anh chị em file PDF Tuyển tập Bông Hồng Nhỏ, tập 01. Sau hai tập cho mùa Vọng và Giáng sinh, chúng con sẽ tiếp tục các tập khác cho dịp Tết Nguyên đán và theo nhịp Phụng vụ trong năm.

Bông Hồng Nhỏ là ấn phẩm giáo dục nhiều tranh ảnh, dành cho các em học sinh từ 7 đến 15 tuổi, do Liên ban mục vụ Giáo dục và Đào tạo của Giáo phận Qui Nhơn thực hiện. Chúng con hy vọng nó có thể góp phần nhỏ vào việc đào tạo tuổi thơ trong quý Giáo xứ theo tinh thần Công giáo. Xin quý Cha và anh chị em vui lòng xem qua, nếu thấy có thể dùng làm quà Giáng sinh cho các cháu, xin cho biết số lượng, đồng thời cũng xin vui lòng giới thiệu giúp đến mọi người trong giáo xứ (có thể qua facebook hay trang nhà của Giáo xứ hay Giáo phận mình). Xin giúp chúng con bước trên đôi chân mình nhờ có nhiều người mua ấn phẩm dài hạn. Xin chép file PDF tập 01 của Bông Hồng Nhỏ vào điện thoại thông minh, giới thiệu giúp đến mọi người và mời đăng ký mua dài hạn: 150.000đ/12 tập (mỗi tập 13.000đ). Tập 01 có thể tải xuống từ: https://www.tapsanmucdong.net/2019/10/tuyen-tap-cho-thieu-nhi-bong-hong-nho.html

Chúng con ước mong  quý cha sở tạo điều kiện cho một đoàn thể nào đó trong Giáo xứ tình nguyện giúp chúng con trong việc nhận, cổ động và phân phối tuyển tập này.Chúng con xin chân thành ghi ơn các cộng sự viên này, cách riêng là những người trẻ, như những tông đồ âm thầm của việc giáo dục. Xin cho chúng con biết thông tin cá nhân của các cộng sự viên này:

– Tên thánh, họ và tên:

– Thuộc đoàn thể:

– Số điện thoại:

– Email (nếu đương sự chưa có email thì xin mượn địa chỉ email của ai đó; chúng con rất cần email này khi có việc phải thông báo nhanh và chính xác):

– Địa chỉ nhận sách qua đường bưu điện:

Xin gửi các thông tin này về: <tuyentapbonghongnho@gmail.com>.

Mỗi Thứ Bảy hằng tuần, linh mục Chủ biên sẽ dâng lễ cầu nguyện cho các cộng sự viên cũng như các ân nhân khác. Chúng con cũng sẽ gửi tặng mỗi cộng sự viên một vài món quà lưu niệm tinh thần của Ban Văn hóa Giáo phận Qui Nhơn. 

 Chúng con xin chân thành cám ơn quý Cha và anh chị em. Xin kính chúc toàn Giáo xứ muôn ơn lành của Chúa Hài Đồng trong mùa Giáng sinh năm nay và Năm mới 2020.

Kính thư

Lm Võ Tá Khánh

Trưởng Liên ban mục vụ “Giáo dục và Đào tạo” Gp Qui Nhơn