Giới Trẻ Hạt Vị Thanh Họp Mặt Mừng Xuân Canh Tý

print

Giới Trẻ Hạt Vị Thanh Họp Mặt Mừng Xuân Canh Tý

Để hưởng ứng của tông huấn của Đức Giáo Hoàng Phanxicô qua Christus Vivit – Chúa Giêsu Đang Sống và Thư Chung của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam cùng với quyết định thực hành của Giáo Phận Cần Thơ, giới trẻ Hạt Vị Thanh – Cụm Vị Thanh họp mặt Mừng Xuân Canh Tí với chủ đề NHÌN LẠI CHÍNH MÌNH do Cha Dom Nguyễn Văn Hiếu tổ chức.

Số tham dự gần 200 em bạn trẻ đến từ các họ đạo thuộc cụm Vị Thanh. Các em có một ngày thật vui và ý nghĩa vì được bồi dưỡng cả thân xác lẫn tinh thần cùng với những sinh hoạt vui nhộn như ca hát, trò chơi dân gian, đặc biệt là được tham dự thánh lễ, lắng nghe bài chia sẻ của Cha Tm. Hồ Thanh Minh. Ngoài ra, các bạn trẻ tham gia trò chơi lớn qua các trạm theo chủ đề: tâm lý, thể lý, tâm linh, văn hóa và phân định ơn gọi.  

Kết thúc một ngày Họp Mặt Giới Trẻ Cụm Vị Thanh thành công tốt đẹp trong những ngày hân hoan mừng Xuân Canh Tý 2020 với bao lì xì thật hấp dẫn. Cầu chúc quý Cha, ban tổ chức và tất cả các bạn trẻ Mùa Xuân ấm áp, hạnh phúc và một Năm Mới an khang thịnh vượng cùng với phúc lộc của Chúa và Mẹ Maria.

Lm. Biển Xanh.