Họ Đạo Cà Mau Thắp Nến Cầu Nguyện Cho Các Linh Hồn

print

Họ Đạo Cà Mau Thắp Nến Cầu Nguyện Cho Các Linh Hồn

 Mỗi người chúng ta ai cũng đều có Ông Bà Cha Mẹ, những người thân, người quen đã qua đời. Có những người làm chúng ta nhớ mãi không quên, nhưng cũng có nhiều người mà chúng ta đã “lỡ” quên mất…

Với tâm tình đó, tối ngày 02/11/2022 vừa qua, Họ đạo Cà Mau chúng con long trọng tổ chức một sự kiện thật đặc biệt dành cho những người đã khuất: Chương trình thắp nến cầu nguyện được mang tên: “Tháng 11 – Mùa xuân của Các Linh Hồn”, với sự hiện diện của quý Cha, quý Tu sĩ và hơn 500 bà con giáo dân trong Họ đạo Cà Mau, cùng quý anh chị em lương dân đến hiệp thông trong lời cầu nguyện cho các Linh Hồn.

Trên chuyến xe thời gian, mọi người như được trở về quá khứ, được gặp lại những người thân nay đã ly trần, được nhớ về công ơn sinh thành dưỡng dục của Ông Bà Cha Mẹ, và những kỷ niệm đẹp cũng như tình yêu thương mà các Bậc Cố Nhân đã dành cho mình ở năm tháng đã qua.

Chương trình khép lại với nhiều cảm xúc đan xen, 45 phút tràn đầy ý nghĩa và xúc động đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự, đặc biệt là quý anh chị em lương dân.

Với niềm cậy trông vào lòng thương xót Chúa, và bằng tấm lòng thành cũng như cử chỉ sốt sắng của cộng đoàn dành cho Các Đẳng, chúng con tin rằng giờ đây thiên đàng của Chúa đang rộn ràng náo nhiệt, vì Các Thánh được đoàn tụ về sau bao ngày tháng ở luyện hình xa cách.

“Trần gian – Luyện ngục không ngừng

Nghĩa tình thân thiết, xin đừng quên nhau.” (St)

                                                                                                Manna Bảo Lộc