Họ đạo Hậu Bối đón cha sở mới: cha Phaolô Lê Hoàng Thanh

print

Họ đạo Hậu Bối đón cha sở mới: cha Phaolô Lê Hoàng Thanh

Lúc  9h00,  ngày 26/1/2024, tại nhà thờ Hậu Bối thuộc Hạt Trà Lồng có thánh lễ nhận giáo vụ mới của cha Phaolo Lê Hoàng Thanh.

MVTT/Hạt Trà Lồng

Theo sự sắp xếp nhân sự mới này cha Phaolô trước đó là cha phó giáo xứ Trà Lồng được Đức Giám Mục giáo phận bổ nhiệm làm cha sở Họ đạo Hậu Bối thay cho cha Giuse Nguyễn Vĩnh Phan đi làm cha sở Họ đạo Trà Rằm.

Nghi thức đón tiếp được diễn ra trong bầu khi vui tươi với sự hiện diện của đông đảo quý cha, quý bà con giáo dân tại họ đạo Hậu Bối quý thân nhân ân nhân của cha sở Phaolô đến để hiệp dâng thánh lễ và cầu nguyện cho ngày ra mắt giáo vụ mới này.

Trong thánh lễ , cha Phaolô đã chủ sự thánh lễ đồng tế và dâng lời cầu nguyện xin Đức Maria bổn mạng họ đạo Hậu Bối chuyển cầu cho cha cũng như cho mọi người hiện diện cùng quý bà con trong họ đạo.

Cuối thánh lễ cha Nicola cha quản hạt Trà Lồng thay mặt cho quý anh em linh mục, nói lên lời chúc mừng đến cha sở mới  Họ đạo Hậu Bối, cầu chúc cha luôn làm sáng danh Chúa. Sau đó một đại diện giáo dân họ đạo Hậu Bối cũng nói lên tâm tình tạ ơn Chúa và cảm ơn quý cha quản hạt quý cha đồng tế đến tham dự lễ và chào đón cha sở Phaolô.

Cuối cùng cha sở mới đáp từ với lời cảm ơn đến Thiên Chúa, quý Đức cha, quý cha và quý bà con đã hiệp thông với cha trong ngày nhận giáo vụ mới này.

Cầu chúc cha luôn an mạnh trong giáo vụ mới này.