Họ Đạo Kế Sách: Thánh Lễ Khai Giảng Năm Học Giáo Lý Niên Khóa 2022-2023

print

Họ Đạo Kế Sách: Thánh Lễ Khai Giảng Năm Học Giáo Lý

Niên Khóa 2022-2023

Lúc 7 giờ sáng Chúa Nhật ngày 11 tháng 09 năm 2022, hòa cùng với toàn Giáo Phận Cần Thơ thân yêu, Họ đạo Kế Sách chúng con cũng dâng Thánh Lễ Khai Giảng Năm Học Giáo Lý Mới 2022-2023.

Trong Thánh Lễ, cha phụ trách có lời huấn từ: Ngài mong muốn trong năm học giáo lý mới này, các huynh trưởng, dự trưởng, tất cả các em học sinh giáo lý phải sống tốt, chăm ngoan học giỏi và đồng thời phải có đời sống đạo đức qua việc đi lễ ngày thường cũng như siêng năng trong các giờ học giáo lý. Đồng thời nhắn nhủ với quý phụ huynh chăm lo nhiều hơn về đời sống đức tin cho con em trong họ đạo, cũng như sống gương mẫu hơn cho các em.

Họ Đạo  Kế Sách chúng con có hơn 130 em học sinh giáo lý và 2 lớp giáo lý dự tòng – tân tòng với hơn 130 bà con, với 8 lớp giáo lý và có 8 thầy cô đồng hành.

Trong Thánh Lễ quý thầy cô Giáo Lý Viên tuyên xưng đức tin theo chương trình của ban giáo lý Giáo phận. Trước khi kết thúc Thánh Lễ trưởng ban giáo lý của họ đạo- đại diện thầy cô giáo lý viên nói lên quyết tâm trong năm học mới.

Sau Thánh Lễ, hòa chung niềm vui ngày khai giảng, họ đạo truyền giáo nghèo hân hoan chào đón nhóm Con Đức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình- Thuộc Tổng Giáo Phận Sài Gòn đến chung vui, “Trao gửi yêu thương” cho các em có hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ bà con bằng những phần quà thiết thực.

Nguyện xin Ba Ngôi Thiên Chúa ban muôn ơn lành cho mọi người chúng con chu tốt nhiệm vụ trong năm học mới này.

Kính chúc quý thầy cô, huynh trưởng, dự trưởng và các em năm học mới gặt hái nhiều thành quả.

Họ đạo Kế Sách