Họ Đạo Quản Long Khai Giảng Năm Học Giáo Lý và Trao Học Bổng 2018-2019

print

HỌ ĐẠO QUẢN LONG

 KHAI GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ

VÀ TRAO HỌC BỔNG 2018-2019

 

Sáng nay (09/09/2018), theo đề nghị của Ban giáo lý Giáo phận Cần Thơ về việc khai giảng chung cho toàn Giáo Phận, Họ đạo Quản Long đã chính thức khai giảng năm học giáo lý 2018-2019.

Trong thánh lễ khai giảng, mọi người được mời gọi cầu nguyện cho năm học mới, cầu nguyện cho các nhà giáo nói chung có tâm và có tầm biết chăm lo cho thế hệ trẻ, lo cho tương lai của đất nước; cách riêng, cầu nguyện cho các giáo lý viên, các bậc làm cha mẹ công giáo biết chăm lo giáo dục đức tin cho con em mình; cầu nguyện cho các em thiếu nhi biết chăm chỉ học hành, mỗi ngày một lớn lên trong đời sống đức tin.

Thánh lễ khai giảng càng ý nghĩa hơn, khi tất cả các giáo lý viên và các bậc phụ huynh được mời gọi tuyên xưng đức tin và nói lên quyết tâm của mình trước mặt Chúa và trước mặt các em thiếu nhi, trong việc chăm lo giáo dục đức tin cho con cháu.

Sau thánh lễ, Ban khuyến học đã trao học bổng cho 35 em thuộc các gia đình trong hoàn cảnh khó khăn, hiếu học đang theo học từ bậc tiểu học đến đại học.

Nguyện xin Chúa đoái thương ban Thánh Thần của Ngài xuống trên các giáo lý viên, các bậc phụ huynh và tất cả các em thiếu nhi để năm học mới này mọi người chúng con được lớn lên và vững mạnh trong Đức Tin – Đức Cậy – Đức Mến. Amen

MVTT. Hạt Cà Mau