Họ Đạo Sóc Trăng: Trại Hè “Hiệp Nhất Trong Chúa Kitô”

print

Họ Đạo Sóc Trăng: Trại Hè “Hiệp Nhất Trong Chúa Kitô” *

🎉 Trong năm học 2021-2022, Xứ Đoàn Thánh Linh – Họ đạo Sóc Trăng đã chính thức đem trại hè trở lại sau 3 năm vắng bóng vì dịch bệnh. Từ lúc lên kế hoạch mang trại trở lại vào năm nay cho đến khi kết thúc ngày trại đã có nhiều khó khăn, thử thách và hơn hết là tất cả mọi người phải chạy đua với thời gian để mang lại một ngày trại thật bùng nổ.

✨  Lời đầu tiên chúng con xin cảm ơn Cha Sở, quý Cha Phó, quý Dì và quý Giáo lý viên đã hỗ trợ và giúp đỡ để chúng con có một ngày trại trọn vẹn và ý nghĩa. Xin Chúa chúc lành và ban bình an cho quý Cha. Một lần nữa chúng con xin cảm ơn quý Cha vì tất cả.

✨ Thay mặt các bạn thiếu nhi, chúng con xin chân thành cảm ơn quý ân nhân, các anh chị Huynh trưởng, các bạn Dự trưởng đã hy sinh thời gian quý báu, công sức để tổ chức cho các em một ngày trại thật vui và ý nghĩa.

✨ Bên cạnh đó cũng xin cảm ơn sự giúp đỡ về mọi mặt đến từ các bạn Hiệp sĩ trong quá trình chuẩn bị và hỗ trợ Xứ Đoàn trong ngày trại. Mong rằng sau này các bạn sẽ là những người tiếp bước các bạn Dự trưởng dấn thân phục vụ cho các em thiếu nhi của chúng ta.

✨ Và cuối cùng là sự trở lại của trại hè đã được các bạn thiếu nhi tham gia một cách nhiệt tình và bùng nổ. Xin chân thành cám ơn quý phụ huynh đã tạo điều kiện để các bạn thiếu nhi tham gia ngày trại này. Đồng thời cảm ơn sự có mặt và tham gia của tất cả các bạn trong ngày trại vừa qua. Sự tham gia của các bạn đã giúp chúng ta có một ngày trại hè đầy ấp những kỉ niệm đáng nhớ.

MVTT Hạt Sóc Trăng.

—————————————————————

* Trại hè “Hiệp Nhất Trong Chúa Kitô” là một trong những chương trình lớn nhất hằng năm do Xứ Đoàn Thánh Linh tổ chức nhằm tạo sân chơi lành thánh, giúp các em thiếu nhi phát triển và rèn luyện về mặt tự nhiên lẫn siêu nhiên – vừa kết hiệp với Chúa, vừa gắn kết với nhau.