Họ Đạo Vị Hưng Khai Giảng Năm Học Giáo Lý 2019 – 2020

print

Họ Đạo Vị Hưng Khai Giảng Năm Học Giáo Lý 2019 – 2020

Lúc 7h30 Chúa Nhật ngày 08 tháng 09 năm 2019, Hòa cùng với toàn Giáo Phận Cần Thơ thân yêu, Họ đạo Vị Hưng chúng con cũng dâng THÁNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ MỚI 2019 – 2020.  

Trước thánh lễ, cha sở Alphongsô- cũng là cha quản hạt Vị Thanh có lời huấn từ: cha sở mong muốn trong năm học giáo lý mới này, các huynh trưởng, dự trưởng, tất cả các em học sinh giáo lý phải sống tốt, chăm ngoan học giỏi và đồng thời phải có đời sống đạo đức qua việc đi lễ ngày thường cũng như siêng năng trong các giờ học giáo lý. Đồng thời nhắn nhủ với quý phụ huynh chăm lo nhiều hơn về đời sống đức tin cho con em trong họ đạo, cũng như sống gương mẫu hơn cho các em.

Họ Đạo chúng con có hơn 250 em học sinh giáo lý với 14 lớp giáo lý và có 15 thầy cô đồng hành.

Trong Thánh Lễ có quý thầy cô Giáo Lý Viên tuyên xưng đức tin theo chương trình của ban giáo lý giáo phận. Trước khi kết thúc Thánh Lễ trưởng ban giáo lý của họ đạo- đại diện thầy cô giáo lý viên nói lên quyết tâm trong năm học mới. Kế tiếp đại diện phụ huynh học sinh nói lên tâm tình cám ơn quý Cha, quý Dì và quý thầy cô và hứa cộng tác với ban giáo lý trong việc giáo dục đức tin cho con em trong họ đạo. Sau cùng cha Sở trao ban phần thưởng cho con em trong họ đạo sau các kỳ thi giáo lý cấp Giáo Phận.

Nguyện xin Ba Ngôi Thiên Chúa ban muôn ơn lành cho mọi người chúng con chu tốt nhiệm vụ trong năm học mới này.

Kính chúc quý thầy cô, Huynh Trưởng, Dự Trưởng và các em năm học mới gặt hái nhiều thành quả.

Họ Đạo Vị Hưng