Họ đạo Vị Tín Chia sẻ niềm vui giáng Sinh với bà con Lương Dân

print

Họ đạo Vị Tín Chia sẻ niềm vui giáng Sinh với bà con Lương Dân

Trong niềm hân hoan mừng Lễ Chúa Giáng Sinh, vào lúc 8h00, ngày 25.12.2023. Họ đạo Vị Tín đã đón tiếp bà con lương dân đến giao lưu và chia sẻ niềm vui Giáng Sinh.

Trước hết với chủ đề mục vụ 2024 “Thúc đẩy sự tham gia vào đời sống Giáo hội”, Cha Martinô Nguyễn Lê Nhật Minh đã có những chia sẻ nhằm tiếp tục và phát huy tinh thần hiệp hành trong đời sống địa phương.

Tiếp theo là các hoạt động đối thoại, với sự gợi mở, dẫn dắt và lắng nghe đến từ quý cha, bà con đã có những chia sẻ rất chân tình về cuộc sống mưu sinh, về đời sống hôn nhân gia đình, và cả về niềm tin vào “Ông Trời” nữa. Tất cả làm nên một cuộc hội thoại nhiều cảm xúc và lắng đọng.

Sau cuộc gặp gỡ, quý cha, quý dì, quý hội viên cùng với bà con dùng cơm trưa thân mật – một bữa cơm đầm ấm chan chứa tình Chúa và tình người.

Tin chắc Lễ Giáng Sinh năm nay là một Lễ Giáng Sinh đặc biệt đối với họ đạo Vị Tín, khi mọi người biết chia sẻ tình yêu thương và Tin Mừng Giáng Sinh đến bà con lương dân. Hy vọng việc làm này sẽ để lại một dấu ấn còn mãi trong tim bà con lương dân và giúp họ dễ mở lòng để nghe nói về Chúa nhiều hơn.

MVTT/ Hạt Vị Thanh