Hội ca hạt Vị Thanh 2018

print

Hội ca hạt Vị Thanh 2018

 

Sáng ngày 14/8/2018 tại nhà thờ Vị Hưng, hạt Vị Thanh, ban Thánh Nhạc của Hạt Vị Thanh do Cha Fx. Lê Văn Thanh Tùng phụ trách đã tổ chức buổi giao lưu giữa các ca đoàn trong Hạt Vị Thanh. Hiện diện trong buổi hội ca có  cha Quản Hạt Vị Thanh, Alphongso Lê Kim Thạch, quý cha quý tu sĩ nam nữ trong hạt Vị Thanh cùng các ca đoàn thuộc các Giáo Xứ như: Vị Hưng, Vị Thanh, Vị Tín, Vị Thuỷ, Thánh Phụng, Vịnh Chèo,Long Mỹ_ Giáo Điểm Cầu Móng, Lương Hoà, Lương Thiện, Tân Phú, đặc biệt có sự tham gia của ca đoàn Giáo Xứ Bãi Giá – hạt Sóc Trăng do cha Phêro Nguyễn  Văn Thọ làm trưởng đoàn.

Ngoài ra còn có sự hiện diện của cha Nguyễn Sang cùng ca sĩ Nguyễn Thanh và nhóm múa của giới trẻ trung tâm hành hương Ba Giồng, làm tăng thêm sự phong phú và niềm vui cho buổi hội ca năm nay.

Với chủ đề :“Gia Đình: Mái Ấm Yêu Thương”, các ca đoàn đã thể hiện những bản thánh ca thật trang nghiêm và sốt sắng.

Bên cạnh đó, nhân dịp mừng năm thánh các thánh tử đạo Việt Nam, các ca đoàn cũng thể hiện một cách rất hào hùng những bản thánh ca nhằm tôn vinh các Thánh Tử đạo tại Việt Nam. Cuối buổi giao lưu, cha phụ trách thánh nhạc cũng như cha quản hạt cũng đã có những lời nhắn nhủ đến các thành viên trong các ca đoàn nhằm giúp cho các ca viên ý thức hơn trong việc hát thánh ca góp phần giúp cộng đoàn gặp gỡ được Chúa. 

   MVTT/HẠT VỊ THANH       

Xem Lm Gb. Nguyễn Sang hát trên Facebook

https://www.facebook.com/traban.nhatho/videos/2217093891853176/