Họp Mặt Giới Trẻ Hạt Trà Lồng

print

Họp Mặt Giới Trẻ Hạt Trà Lồng

Ngày 24 -3, Chúa nhật Lễ lá, tại họ đạo Đường Láng, Ban giới trẻ hạt Trà Lồng tổ chức Đại hội giới trẻ mùa Chay 2024 với chủ đề “Nên thánh giữa đời”. Gần 400 bạn trẻ của 14 họ đạo trong hạt tham dự, có sự đồng hành của Cha Quản Hạt Nicola Đỗ Hoàng Thọ, Cha đặc trách giới trẻ Giáo phận Cần Thơ Giuse Vũ Đình Đông, quý Cha phụ trách giới trẻ hạt…

Quý cha đã  chia sẻ một cách sống động đời sống thánh thiện và gương mẫu của những vị thánh nhân trẻ đã  sống đời chứng nhân và đem ánh sáng tin mừng Chúa Ki tô đến với mọi người bằng những việc làm, thói quen đạo đức trong đời sống thường ngày của các Ngài. Qua đó, quý cha cũng tha thiết kêu gọi các bạn trẻ hãy noi gương và mạnh dạn biến đổi cuộc đời mình trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày, từ bỏ và tránh xa tội lỗi, dấn thân nhiệt thành đem Chúa đến với mọi người bằng sự bác ái và yêu thương của tuổi trẻ. Các bạn được xưng tội và tham dự thánh lễ sốt sắng trong sự chủ trì của quý cha đồng tế.

Cùng ngày, các bạn cùng tranh tài thi đấu các môn thể thao như bóng đá, cầu lông…trong tình huynh đệ, đoàn kết và vui tươi.

MVTT/Hạt Trà Lồng