Kinh Nguyện Gia Đình Và Gia Lễ Công Giáo – Lm Gioan Phêrô Võ Tá Khánh

print

Kinh Nguyện Gia Đình Và Gia Lễ Công Giáo

 

Xin được giới thiệu đến mọi người quyển Kinh Nguyện Gia Đình và Gia Lễ Công Giáo, mong góp phần giúp các gia đình hưởng ứng chương trình 3 năm mục vụ gia đình của Hội đồng Giám mục Việt Nam, đồng thời nắm vững cách áp dụng thực hành về tôn kính tổ tiên. Mời xem một số trang mẫu trong phần PDF đính kèm.

Sách gồm hai nội dung:
I. Kinh nguyện Gia đình: Nhằm cung cấp cho các gia đình một tổng hợp chọn lọc những bài kinh, lời nguyện, bài hát, thánh vịnh cần dùng, với những chỉ dẫn thiết thực giúp mỗi Kitô hữu đào sâu hiệu năng của ơn cứu độ nơi chính mình trước khi làm lan tỏa nó cho người khác.
II. Gia lễ Công giáo: Nhằm giúp tổ chức các giờ kinh thường ngày cũng như các dịp đặc biệt trong gia đình, như: kinh nguyện sáng tối, các bí tích, cưới hỏi, các kỷ niệm gia đình, chăm sóc bệnh nhân, tang lễ,đồng thời cung cấp những chỉ dẫn cụ thể giúp các gia đình xây dựng một nếp sống đạo bắt kịp những biến chuyển của thời đại. Cách riêng, về việc thờ kính ông bà, đa số giáo dân hiện còn lúng túng. Do chưa nắm vững điều gì được phép, điều gì không, thay vì kitô hóa các tập tục dân gian, người giáo dân có thể bị lây nhiễm những mê tín đang lan tràn trong xã hội hiện tại. Các chỉ dẫn chính xác trong sách này không riêng về việc giỗ chạp mà về cả về những thực hành khác sẽ giúp ngăn chặn điều ấy. è Một món quà đầy ý nghĩa cho sui gia và bà con thông gia ngoài Công giáo. 
Nếu mỗi gia đình có con dâu hoặc con rể tân tòng (hoặc phép chuẩn khác đạo) đều tặng sách này cho sui gia và thông gia người lương, hiệu năng truyền giáo sẽ không nhỏ.
Quyển sách cũng đóng góp những kinh nghiệm thực hành liên quan đến: giáo dục nhân bản và đức tin, xây dựng bầu khí gia đình, cầu nguyện để đổi mới đời sống, hướng nên thánh ngày nay, việc truyền giáo từ gia đình. Riêng với các bạn trẻ, trong quyển này các bạn có thể khám phá một kinh nghiệm lý thú về cầu nguyện khi dùng mục lục theo ABC. 

Hình thức và giá biểu:
Sách dày 372 trang, khổ 18×20 cm, in hai màu, thêm 4 phụ bản ofset 4 màu, bìa cứng. Giá bìa là 50.000 đ. 
Quý vị có thể đặt mua tại: 
– Quầy sách ở Giáo xứ (nếu có).
– Facebook: www.fb.com/tusachnuocman – Thanh toán ngay khi nhận sách (theo cách thức COD của bưu điện).
Ai cần mua với số lượng 50 quyển trở lên, xin liên lạc về , sẽ được giảm giá còn 37.500đ/q (cả cước phí). Xin vui lòng ghi đủ các chi tiết theo phiếu đặt hàng dưới đây. Tiền sách xin gửi vào số tài khoản của tác giả (Số TK: 0051 000 457 135 – Tên TK: VO TA KHANH – VIETCOMBANK QUY NHON) Khi gửi tiền xin nhắn rõ vào email trên đây hoặc Sđt: 0935-424-449. 
 

PHIỀU ĐẶT MUA
KINH NGUYỆN GIA ĐÌNH VÀ GIA LỄ CÔNG GIÁO

Tên người nhận: ……………………………………………………………………………………
Địa chỉ:……………………. ………………………………………………………………………
Số điện thoại: ……………………….. Email: …………………………………………………….
Số lượng:             ………………       quyển
Thành tiền: ………………….. đã chuyển khoản ngày: …………………………………………
Nếu có xe tuyến cố định từ Bến Xe Miền Đông, Tp. HCM, tới địa phương, xin cho biết tên hãng xe: …………………………………….. và số điện thoại nhà xe: …………………………………

Chào mừng Năm Thánh kỷ niệm 
30 năm ngày tuyên phong hiển thánh 
117 vị Thánh Tử Đạo tại Việt Nam
(1988 – 2018) 
Lm Trăng Thập Tự xin gửi tặng quý bạn đọc
File PDF có mục lục liên kết quyển
KINH NGUYỆN GIA ĐÌNH VÀ GIA LỄ CÔNG GIÁO
tiện dụng cho điện thoại cảm ứng.

Xin mời tải xuống tại đây.