Lời Nguyện Chung GPCT 2018: CN 18 TN B

print

Lời Nguyện Chung GPCT 2018: CN 18 TN B

CHÚA NHẬT XVIII THƯỜNG NIÊN – 05.8.2018

Chủ tế: Anh chị em thân mến. Vì yêu thương, Thiên Chúa đã cho nhân loại Bánh bởi Trời đích thực là Đức Kitô – Con Thiên Chúa hằng sống. Chúng ta chúc tụng Chúa và dâng lời nguyện xin:

  1. Chúa Giêsu chính Ta là bánh ban sự sống.Xin Chúa cho mọi thành phần trong Hội thánh / biết siêng năng chạy đến với Chúa Giêsu Thánh Thể / để được Chúa ban sưc sống dồi dào.
  2. Chúa sẽ cho bánh từ trời rơi xuống như mưa.Xin Chúa cho mọi người trên thế giới / luôn được no cơm ấm áo / để sống xứng đáng với phẩm giá con người.
  3. Anh em đừng chiều theo sự giả trá của tâm tư mình.Xin Chúa cho các nhà kinh tế và các chính trị gia / trong các quyết định hệ trọng của mình / biết bảo vệ gia đình là kho tàng quý giá của nhân loại hôm nay.
  4. Anh em hãy mặc lấy con người mới.Xin Chúa cho moi nguoèi trong Họ đạo chúng con / biết luôn sống cho chân lý cao cả và tình yêu bất diệt của Thiên Chúa / để góp phần loan Tin vui đến cho mọi người.

Chủ tế: Lạy Chúa, xin nhậm lời chúng con tha thiết câu xin, và ban ơn giúp chúng con biết siêng năng tham dự Thánh lễ và Rước lễ, để cuộc đời chúng con được nuôi dưỡng dồi dào trong sức sống thần linh. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.