Họ Đạo Bạc Liêu Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

print

Họ Đạo Bạc Liêu Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Tạ ơn thầy đã dẫn con vào rừng trí thức

Cảm nghĩa cô đã dắt trò đến biển yêu thương.

Với tâm tình cảm tạ và tri ân Quý Thầy Cô Giáo Lý Viên, nhân ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM, Chúa Nhật, 17.11.2019, các bạn học sinh giáo lý họ đạo Bạc Liêu đã gởi đến quý cha, thầy, quý dì, cùng quý thầy cô giáo lý viên lời chúc mừng.

        Trước hết, chúng con xin cảm tạ hồng ân Thiên Chúa đã cho chúng con được sinh ra trong một mái ấm gia đình, được làm con Chúa, được quý cha thương yêu, chăm sóc, được quý thầy cô giáo lý viên tận tình dạy dỗ, giáo dục đức tin, giúp chúng con biết Chúa, học hỏi lời Chúa, yêu mến Chúa và sống theo lời Chúa dạy.

        Thứ đến, chúng con xin lỗi vì trong quá trình giảng dạy, quý cha và quý thầy cô đã nhiệt tình quan tâm dạy dỗ, giúp chúng con có thêm kiến thức về thánh kinh, hiểu thêm những lời Chúa dạy và hội thánh truyền, nhưng còn một số bạn chưa chú tâm học hỏi, lo làm việc riêng, làm phiền thầy cô phải nhắc nhở. Kính mong quý thầy cô thông cảm và tha lỗi cho chúng con. Chúng con quyết tâm sửa đổi để làm vui lòng quý thầy cô, sống tốt đời, đẹp đạo, làm sáng danh Chúa hơn.

        Cuối cùng, chúng con nguyện xin Thiên Chúa Ba Ngôi ban cho quý cha, thầy, quý dì và quý thầy cô giáo lý viên được tràn đầy hồng ân Chúa, được bình an, sức khỏe để chăm lo cho chúng con.

        Chúng con xin hân hoan chúc mừng và chúc mừng.

MVTT/Hạt Bạc Liêu