Ơn Toàn xá nhân kỉ niệm 100 năm thành lập Hội Legio Mariae

print

 

THÔNG BÁO

HỒNG ÂN LEGIO MARIÆ 100 NĂM HIỆN DIỆN

THÁNH LỄ TRỰC TUYẾN

TẠI NHÀ THỜ CHÁNH TÒA ĐỨC BÀ SÀI GÒN

Lãnh Nhận Ơn Toàn Xá – 07g00 Chúa nhật 05/09/2021

Kính thưa Quý Cha Linh giám và anh chị Legio Mariæ,

Trong thời gian đại dịch coronavirus, Legio Mariæ mừng Hồng Ân 100 năm hiện diện (1921 – 07/09 – 2021). Đây là thời điểm của niềm vui, của chúc tụng và tạ ơn.

Vào dịp hồng phúc này, Toà Ân giải tối cao của Tòa Thánh Rôma thông báo cho Hội đồng Concilium rằng: Ơn Toàn Xá đã được ban cho nhân dịp Legio Mariæ mừng Hồng Ân 100 năm hiện diện. Quyết định được ban hành đúng thời hạn.

Cùng với cộng đồng xã hội, chúng ta ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và sự sống của tất cả mọi người. Vì vậy, việc tổ chức Thánh Lễ Tạ Ơn kỷ niệm 100 năm LEGIO MARIÆ đã không thể tổ chức theo chương trình đã định.

Nay Ban Quản trị Hội đồng Senatus VN trân trọng thông báo:

Ước mong tất cả các hội viên trong hệ thống Legio Mariæ VN, chúng ta cùng nhau sốt sắng tham dự Thánh Lễ trực tuyến với tinh thần hợp nhất Tạ Ơn và cầu nguyện dịp hồng phúc này, để Lãnh Nhận Ơn Toàn Xá trong Thánh lễ trực tuyến của Tổng giáo phận Saigon do Đức cha Giuse Nguyễn Năng, Tổng giám mục TGP Saigon chủ tế lúc 07g00 sáng Chúa Nhật 05/09/2021.

Ơn Toàn Xá được ban với những điều kiện thông thường kèm theo: “xưng tội, rước lễ và cầu nguyện theo ý Đức giáo hoàng”.

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ Maria và các thánh bảo trợ của Legio Mariæ, chúc lành và ban bình an cho tất cả chúng ta, cho dân tộc Việt Nam và toàn thể nhân loại.

TM/ Ban Quản trị Hội đồng Senatus VN

Maria Nguyễn Kim Xuân.