Giới Trẻ Giáo Xứ Thái Hải Họp Mặt Vui Xuân Canh Tý 2020

print

Giới Trẻ Giáo Xứ Thái Hải

Họp Mặt Vui Xuân Canh Tý 2020

Để thực hiện lời mời gọi của Đức Giáo Hoàng Phanxicô qua tông huấn Christus Vivit – Chúa Giêsu Đang Sống, là tạo ‘sân chơi’ và tạo điều kiện cho các bạn trẻ ‘sáng tạo’, dấn thân, trưởng thành và gắn kết mật thiết với Chúa Kitô; Giới trẻ Giáo xứ Thái Hải tự họp, lên chương trình và tổ chức ngày họp mặt vui xuân vào chiều mùng ba Tết. 

Các bạn trẻ chuẩn bị phụng vụ, mời Cha sở dâng thánh lễ, phát biểu, mời quý Dì và Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ và tất cả bạn trẻ trong Giáo xứ tham dự. Các bạn trẻ cũng tự lo ẩm thực, trang trí, tiếp tân, âm thanh ánh sáng, trật tự và dọn dẹp vệ sinh…

Tạ ơn Chúa sau ba năm tổ chức sinh hoạt Giới trẻ Giáo xứ Thái Hải, nay các bạn trẻ đã từng bước đi vào trật tự và trưởng thành hơn cùng với những sáng kiến hữu ích cho chính các bạn, cho gia đình và Giáo xứ.

Cám ơn bài chia sẻ về kinh nghiệm học tập, gương sáng và những thành công của bạn Giuse Trí và chúc các bạn trẻ có những ngày vui xuân Canh Tý 2020 thật ý nghĩa, ấm áp bên gia đình người thân; chúc các bạn thành công trong cuộc sống và công việc; đặc biệt chúc các bạn năm mới dồi dào sức khỏe và tràn đầy hồng ân của Chúa để trở nên chứng tá loan báo Tin Mừng (kerygma) trong xã hội hôm nay.

Hẹn gặp lại các bạn trong những sinh hoạt của giới trẻ cách riêng là ngày họp mặt vui xuân năm sau.

Lm. Biển Xanh.