Thánh Lễ An Táng Ông Cố Tôma Đỗ Văn Quới

print

Thánh Lễ An Táng Ông Cố Tôma Đỗ Văn Quới

Vào lúc 9h00 sáng, thứ hai, ngày 25/4/2022. Thánh lễ an táng ông cố Tôma, thân phụ của Cha Clêmentê Đỗ Hoàng Nhân cha sở Họ đạo Sakeo – Hạt Sóc Trăng- Giáo phận Cần Thơ. Thánh Lễ đã được cử hành tại Nhà thờ Trà Lồng – Gp.Cần Thơ.

Thánh Lễ an táng do Cha Tổng Đại Diên Carôlô Hồ Bặc Xái chủ tế, đồng tế với ngài còn có Quý cha quản hạt, Quý cha giáo Đại Chủng Viện, và hơn 80 linh mục trong và ngoài Giáo phận cùng rất đông quý tu sĩ nam nữ của các Dòng Chúa Quan Phòng, Dòng Mến Thánh Giá Cần Thơ, Dòng Con Đức Mẹ Bình Thủy, ….cùng đông đảo quý ân nhân, thân nhân xa gần và cộng đoàn Họ đạo Trà Lồng..

Sau Thánh lễ, trong bài cám ơn Quý cha và cộng đoàn, cha Clêmentê Đỗ Hoàng Nhân đã dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ và các Thánh vì đã cho ông cố Giuse sống 76 năm trong cuộc đời với ơn gọi làm người và làm con Chúa. Đồng thời ngài cũng cám ơn sự hiện diện của, quý cha và cộng đoàn đã chia sẻ nỗi buồn với gia đình qua biến cố đau thương…

Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse, xin cho Linh hồn Ông cố Tôma mau về hưởng nhan thánh Chúa. Và nguyện xin Chúa chúc lành cho Cha  Clêmentê cùng gia đình tang quyến vượt qua nỗi mất mát, đau buồn và bền đỗ đến cùng trong tình yêu Chúa.

MVTT/Hạt Trà Lồng