Thiếu nhi Giáo xứ Tân Lộc trao tặng Hang đá Bethlehem cho Bệnh Nhân

print

Thiếu nhi Giáo xứ Tân Lộc trao tặng Hang đá Bethlehem cho Bệnh Nhân

Chúa Nhật IV Mùa Vọng – bắt đầu cho việc Ngôi Hai Thiên Chúa xuống thế làm người “này đây Trinh Nữ sẽ thụ thai, sinh hạ một con Trai và sẽ đặt tên cho con trẻ là Emmanuel nghĩa là Thiên Chúa ở cùng chúng ta”

Với niềm hi vọng vào Đấng Cứu Thế đến với tất cả mọi người, sáng Chúa Nhật vào lúc 11g30 Thiếu Nhi Giáo Xứ Tân Lộc lên đường trao tặng những hang đá nhỏ nhắn do chính các bạn Thiếu Nhi trong Giáo Xứ cùng làm, trao tặng cho quý Ông (bà) bệnh nhân trong Giáo Xứ, kèm theo đó là một phần quà nhỏ để quý Ông (bà) cùng mừng vui chuẩn bị đón Chúa Giáng Sinh.

Với sự hăng say và nhiệt huyết của các bạn nhỏ, cùng với sự quan tâm đặc biệt của Cha Sở, Cha Phó, Thầy phó tế, quý Sơ và các anh chị Huynh Trưởng cùng nhau lên đường đem Chúa đến với mọi người.

Ước mong những hang đá tuy đơn sơ nhỏ nhắn của các bạn Thiếu Nhi làm đây, trở nên Ngôi Hai Thiên Chúa ngự không phải vẻ bề ngoài, mà đó chính là tấm lòng và sự hy sinh của các em. 

Chúng con cầu chúc tất cả mọi người, đặc biệt là quý Ông (bà)  bệnh nhân nhiều sức khỏe, niềm vui và đón mừng một mùa Giáng sinh trọn vẹn nhất.

MVTT/Hạt Cà Mau