Thiếu Nhi Thánh Thể Họ Đạo Thái Hải Sinh Hoạt Hè

print

Thiếu Nhi Thánh Thể Họ Đạo Thái Hải Sinh Hoạt Hè

Sáng ngày 05 tháng 7 năm 2020, các em thiếu nhi Thánh Thể Họ đạo Thái Hải đã trải qua một buổi sinh hoạt hè vui tươi, nối kết và gặt hái được nhiều điều bổ ích với chủ đề: “Nên một trong yêu thương”.

Trước khi khai mạc trại hè, Cha sở đã nói về ý nghĩa buổi sinh hoạt, nhắc nhở các em thiếu nhi có tinh thần kỷ luật, vui chơi lành mạnh, đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Sau đó cha đã tuyên bố khai mạc buổi sinh hoạt hè năm 2020.

Vào lúc 8h00, các em tham gia trò chơi dân gian, để từng đội thể hiện tất cả các kỹ năng đã học cũng như tinh thần đồng đội. Tất cả đều chơi rất hăng say và nhiệt tình qua các trò chơi.

Sau giờ nghỉ giải lao, các em tiến vào hội trường tham gia vào phần “Rung chuông vàng” nhằm ôn lại kiến thức Giáo Lý và Kinh Thánh cho các em với nhiều phần quà hấp dẫn, do Thầy và các bạn giới trẻ điều khiển.

Cuối cùng bế mạc, Cha sở nhắn gửi tới các em với lời khuyên rất thiết thực: “Các con hãy thể hiện tình yêu mến Chúa bằng cách: chăm lo học giáo lý, siêng năng tham dự Thánh lễ và sống kết hợp với Chúa Giêsu Thánh Thể”.

Được biết, mỗi dịp hè về, Cha sở luôn tổ chức sinh hoạt cho các em thiếu nhi, nhằm giúp các em có sân chơi lành mạnh và bổ ích, gia tăng tình đoàn kết và yêu thương nơi gia đình giáo xứ.

Px. Thành Trần

Đại Chủng Viện Thánh Quý Cần Thơ