Tình Xuân Sẻ Chia – Tân Sửu 2021

print

Tình Xuân Sẻ Chia – Tân Sửu 2021

Hưởng ứng lời mời gọi của Đức Giáo Hoàng Phanxicô qua thư mục vụ “Chăm Sóc Người Nghèo Dịp Tết Nguyên Đán 2021” của Đức Cha Stêphanô Tri Bửu Thiên. Họ đạo Thái Hải lên chương trình mời đại diện 100 gia đình có hòan cảnh khó khăn đến nhà thờ dự tiệc và nhận quà. Nhưng vì dịch bệnh tái phát nên ban tổ chức thay đổi nhưng vẫn quan tâm đặc biệt đến người nghèo.

Vào sáng Chúa Nhật 07/02/2021 nhằm ngày 26 Tết Tân Sửu, Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ và một số bạn trẻ trở thành những “shippers” mang hơn 100 phần quà đến từng nhà có hòan cảnh khó khăn không biệt lương giáo thuộc địa bàn Họ đạo Thái Hải.

Trước khi đi, cách thành viên dâng lên Chúa sự hy sinh và luôn ghi khắc lời Chúa Giê-su dạy: “Mỗi lần các ngươi làm như thế cho một trong những anh em bé nhỏ nhất của Ta đây, là các ngươi đã làm cho chính Ta vậy” (Mt 25, 40). Ngòai ra, anh em cũng ghi nhớ lời dạy dạy của Mẹ Têrêsa Calcutta là: “Giá trị của món quà không bằng cách cho quà”. Hy vọng với sự niềm nở của mọi người cùng với những món quà gói trọn yêu thương sẽ mang một chút hơi ấm Chúa Xuân và niềm hạnh phúc Mẹ Maria đến cho tha nhân.

Cám ơn bà con trong Họ đạo đã tích cực ủng hộ và cám ơn quý ân nhân giúp đỡ để chúng con thực hiện chương trình “TÌNH XUÂN SẺ CHIA” đến nhiều người kém may mắn trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 này.

Kính Chúa Đức Cha, quý ân nhân, bà con Thái Hải và mọi người dồi dào sức khỏe, an bình trong tay Chúa và Mẹ Maria để hưởng một Mùa Xuân ấm áp và chan hòa tình thân.

XUÂN SẺ CHIA NIỀM VUI HẠNH PHÚC

TẾT SUM VẦY ĐẦM ẤM YÊU THƯƠNG.

Lm. Biển Xanh.