Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Hạt Cà Mau Tĩnh Tâm Mùa Chay

print

Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Hạt Cà Mau Tĩnh Tâm Mùa Chay

Sáng nay, ngày 27/03/2023. Hơn 285 thành viên thuộc Hội đồng Mục vụ các Giáo xứ trong Giáo hạt Cà Mau đã quy tụ về giáo xứ Hòa Thành, để cùng tham gia buổi tĩnh tâm Mùa Chay dành riêng cho quý chức.

Đúng 7h30, cha chánh xứ Hòa Thành Đôminicô Châu Hoàng Ngọc, đã có đôi lời chào mừng đến tất cả các tham dự viên Hội đồng Mục vụ trong Giáo hạt. Tiếp ngay sau đó là phần thuyết trình của cha Antôn Vũ Văn Triết, Giám đốc Trung tâm Mục vụ Giáo phận Cần Thơ về sứ vụ Hiệp Hành của từng người, nhất là với các thành viên trong Hội đồng Mục vụ trong Giáo xứ, Giáo phận và trong cả Giáo hội toàn cầu. Sau giờ thuyết trình mọi người cầu nguyện, xét mình và lãnh nhận bí tích Hòa giải.

Chủ sự thánh lễ đồng tế là cha Quản hạt Cà Mau, Bênađô Nguyễn Tấn Đạt cùng quý cha trong Giáo hạt, bài chia sẻ của cha Dom. nhắc cộng đoàn 3 điểm:

– mang lấy trong tim Lòng Thương Xót Chúa,

– thực hiện Lòng Thương Xót Chúa

– truyền bá Lòng Thương Xót Chúa .

Thánh lễ kết thúc lúc 11h.

Sau thánh lễ mọi người dùng cơm trưa tại hội trường của Giáo xứ.

Kết thúc buổi tĩnh tâm tuy ngắn ngủi, nhưng chắc chắn có sự sốt sắng, nhiệt thành của tất cả mọi người luôn còn mãi, để sứ mạng phục vụ Giáo hội luôn là kim chỉ nam trong lòng của mỗi người.

MVTT/Hạt Cà Mau