Ứng Dụng Tìm Nhà Thờ Công Giáo

print

Ứng Dụng Tìm Nhà Thờ Công Giáo

 


 Đối với người Công giáo, đi lễ ngày Chủ Nhật không chỉ là một điều răn của Hội Thánh, mà còn là một bổn phận, một niềm vui, một sự ủi an cho tinh thần, sau cả tuần vất vả với nhiều công việc thế sự.

Đi lễ Chủ Nhật chính là khoảnh khắc tuyệt vời để chúng ta tìm về với Nhà Chúa, được lắng nghe Lời Chúa, được đón nhận Mình Thánh Chúa và được bồi bổ cho tâm hồn mình thêm mạnh mẽ, bình an.

Thường lệ, chúng ta hay đi tham dự Thánh Lễ ở nhà thờ giáo xứ nơi mình sinh sống. Bởi vì đó là nơi thân thuộc, gần gũi, nhiều người quen biết và bản thân mình hiểu rõ tập quán của nhà thờ đó, biết giờ lễ sáng, lễ chiều, nên dễ dàng có sự chủ động trong việc tham dự.
 

Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại, chúng ta ngày càng tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội để học tập, cống hiến, tìm hiểu, khám phá thế giới và tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội. Điều này rất tốt. Thế nhưng, đôi lúc nó khiến người Công Giáo rơi vào tình trạng lúng túng khi phải di chuyển xa giáo xứ của mình trong những dịp cuối tuần.

Chắc chắn ai trong số chúng ta cũng hơn một lần phải bỏ tham dự những Thánh Lễ quan trọng vì ở xa nhà thờ quá, không biết phải tìm nhà thờ ở đâu, mà nếu có biết, cũng sẽ hoang mang vì không rõ giờ tiến hành Thánh Lễ.

Để giải tỏa tất cả những nỗi lo âu đó, ứng dụng TÌM NHÀ THỜ đã ra đời. Ứng dụng này dựa trên nền tảng định vị đối tượng và cung cấp những địa điểm gần đối tượng. Chỉ cần bạn cài đặt ứng dụng TÌM NHÀ THỜ trên điện thoại của mình, dù đi đến bất kì đâu, chỉ cần có kết nối dữ liệu, bạn sẽ dễ dàng nhận được những lợi ích sau:
 

tìm nhà thờ

  • – Ứng dụng TÌM NHÀ THỜ giúp bạn nhanh chóng xác định được nhà thờ gần  bạn nhất.

  • – Ứng dụng TÌM NHÀ THỜ sẽ hiển thị thông tin về giờ lễ, giờ giải tội mỗi ngày, giúp bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian để tham dự Thánh Lễ một cách sốt sắng và trọn vẹn.

  • – Ứng dụng TÌM NHÀ THỜ có liên kết với Google Map, giúp bạn định vị và tìm đường đến nhà thờ một cách nhanh chóng và an toàn.

Đây là công cụ hỗ trợ cực kì hữu ích cho giáo dân. Hãy cài đặt ứng dụng để luôn luôn tìm thấy nhà Chúa ở gần ta.

Đây là link download cho các máy sử dụng hệ điều hành  IOS:

TIM NHA THO IOS

Đây là link download cho các máy sử dụng hệ điều hành Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.phucuong.churchfinder