7g tối 31/12 (giờ VN), sau một năm khó khăn

chúng ta hãy cùng lần chuỗi Mân Côi với giáo triều Rôma

Bàn về các cử hành Phụng Vụ trong ngày cuối năm, Đức Giáo Hoàng Bênêđíctô thứ 16 nói như sau: “Giáo Hội gợi ý rằng chúng ta không nên kết thúc năm cũ mà không bày tỏ lời cám tạ Chúa, vì những ơn lành Ngài ban cho chúng ta”.

Bên cạnh đó, hôm thứ Ba 8 tháng 12, Đức Thánh Cha Phanxicô đã công bố Năm Thánh Giuse nhân kỷ niệm 150 năm ngày thánh nhân được tuyên phong là quan thầy của Giáo hội Hoàn vũ. Trong sắc lệnh công bố năm đặc biệt này, Tòa Ân Giải Tối Cao cho biết một Ơn Toàn Xá được ban cho những tín hữu nào đọc Kinh Cầu Thánh Giuse, hoặc đọc một số kinh nguyện với Thánh Giuse.

Trong tâm tình đó, chúng tôi kính mời quý vị và anh chị em cùng hiệp ý với Giáo triều Rôma, VietCatholic và tu viện Xuân Hiệp thuộc Dòng Đa Minh Rosa Lima cùng dâng lên Chúa, Đức Mẹ, và Thánh Cả Giuse một chuỗi Mân Côi để bày tỏ tâm tình tri ơn cho những ơn lành chúng ta đã nhận được trong năm cũ, và khẩn cầu những ơn cần thiết cho năm mới. Sau đó, chúng ta cùng đọc các kinh để được hưởng Ơn Toàn Xá. Chương trình sẽ được bắt đầu vào lúc 7g tối theo giờ Việt Nam ngày 31 tháng 12. Xin quý vị và anh chị em nhớ theo dõi.